Lời khuyên hiệu quả về cách làm Youtube Marketing

. Không Youtube marketing đòi hỏi gì? Youtube marketing sử dụng Youtubes đăng trên mạng để quảng cáo cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Trong khi ý tưởng là đơn giản, có phức tạp và chiến lược để sử dụng Youtubes marketing. Sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ biết tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để bắt đầu với tiếp thị Youtube

youtube marketing

Cân nhắc gì người khác đang muốn khi họ đang tìm kiếm Youtubes. Hầu hết mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó thú vị cũng như nhiều thông tin. Nếu bạn đang giải thích làm thế nào để làm điều gì đó, sử dụng biến tố như bạn nói chuyện và cung cấp thông tin mà những người khác có thể không biết. Nó cũng có lợi cho thấy làm thế nào để làm điều gì đó trong khi nói chuyện.

Nếu bạn quá nhút nhát để hiển thị khuôn mặt của bạn trên màn hình, bạn nên cố gắng sử dụng một cái gì đó như Google Search Stories để giúp bạn. Đây là một cách tốt để cho người dùng của bạn tất cả các thông tin cần thiết nào bạn cần mà không lo lắng về việc phải cho mọi người thấy khuôn mặt của bạn.

Trong khi Youtubes cần phải đứng một mình dựa trên nội dung của họ, họ vẫn phải được phát huy. Sau khi bạn tải lên Youtubes của bạn, hãy thử thúc đẩy họ thông qua các mạng xã hội, bản tin, blog, và những thứ tương tự. Phải mất thời gian cho Youtubes để xếp hạng hữu cơ trong công cụ tìm kiếm, vì vậy họ cần một sự thúc đẩy để cho mọi người biết chúng tồn tại.

Đừng quên âm nhạc! Sử dụng âm nhạc có thể giúp bạn tăng cường tâm trạng, cung cấp cho một cảm giác hồi hộp hay thậm chí làm nổi bật bit hài. Nếu bạn không tốt với lựa chọn âm nhạc, hỏi bạn bè và gia đình để giúp bạn ra ngoài. Đừng chơi nhạc quá to và bị chết đuối ra loa, tất nhiên.

youtube marketing

Hãy ghi nhớ rằng một số người lướt Internet bằng cách sử dụng TV màn hình lớn cho màn hình của họ. YouTube chấp nhận file Youtube lớn bây giờ. Vì vậy, đừng quay mũi lên nội dung độ nét cao. Có người nhìn vào nội dung của bạn trên một plasma năm mươi inch sẽ không mua từ bạn nếu họ chỉ nhìn thấy điểm ảnh.

youtube marketing

Đôi khi bạn chỉ cần thổi phồng lên trang web và blog khác của bạn để có được chữ ra. Mọi người sẽ có nhiều khả năng để xem Youtubes của bạn hoặc Youtubes bạn muốn chia sẻ nếu họ thích nội dung của bạn từ những nơi khác. Khi họ bắt đầu để thưởng thức bạn, họ có thể sẽ tận hưởng tất cả các nội dung mà bạn đã cung cấp.

youtube marketing

Đừng tránh tiếp thị Youtube bởi vì bạn là nhút nhát. Nếu đó là khó khăn cho bạn để nói chuyện trước một camera, làm càng nhiều mất như bạn cần và chỉnh sửa Youtube của bạn. Nhờ một người bạn hoặc một đồng nghiệp để giúp bạn bằng cách chứng minh các sản phẩm với bạn hoặc phỏng vấn bạn.

Hãy thử cắt Youtubes còn của bạn thành các đoạn nhỏ hơn. Nhiều nhà tiếp thị Youtube không xem xét khả năng tập trung của khán giả, vì vậy họ làm Youtubes quá dài. Hầu hết mọi người sẽ không xem 10 phút Youtube về một sản phẩm duy nhất. Cố gắng phá vỡ một Youtube dài như thế thành nhiều phần có thể được phát hành mỗi ngày một lần.

Luôn hiển thị URL trang web của bạn trong Youtube của bạn. Hầu hết các gói phần mềm Youtube chỉnh sửa bao gồm các tùy chọn đặt một hộp văn bản bên trong Youtube của bạn. Đây là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng bất cứ ai xem Youtube của bạn sẽ biết được youtube tiếp thị kỹ thuật số nơi để tìm hiểu thêm, ngay cả khi họ kết thúc khi nhìn thấy Youtube của bạn trên một trang web khác hơn là của riêng bạn.

youtube marketing

. Dù doanh nghiệp của bạn, tiếp thị nó có thể được rất nhiều hiệu quả hơn nếu bạn học cách sử dụng Youtube. Hãy thử một số lời khuyên mà bạn đã đọc ở đây và điều tra thêm trên của riêng bạn. Có nhiều điều để tìm hiểu về những cách tốt nhất để tiếp cận thị Youtube của bạn, nhưng một điều chắc chắn: đó là một công cụ phải có cho doanh nghiệp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *